..
Laptop Business là gì? ( Xem các mẫu Laptop ở dưới )
Trước tiên, cùng tìm hiểu laptop business là gì? Laptop business (hay còn gọi là laptop doanh nhân) là các sản phẩm laptop được sản xuất hướng tời người dùng doanh nghiệp. Trong đó, laptop business được phân loại thành 2 dòng sản phẩm dựa theo tầm giá và tính năng là dòng laptop small business và professional business. Laptop small business là các cỗ máy laptop dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với khoản giá tầm trung. Laptop professional business là dòng laptop dành cho các doanh nghiệp có mức đầu tư lớn, giá thành của chúng thường khá cao, với mỗi chiếc laptop professional mới khi vừa xuất ra thị trường có thể có giá lên tới 1000 USD và có thể đạt mức 1500USD với option cao nhất của dòng máy đó.
Đặc điểm của laptop business
Laptop business có độ bền cao hơn
Các cỗ máy laptop business thường có thể chịu đựng được vài lần va chạm mạnh thậm chí là rơi vỡ trong khi các dòng laptop phổ thông không thể đảm bảo điều đó. Với thiết kế thường được tạo nên từ hợp kim hoặc sợi carbon không những tạo cảm giác chắc chắn mà còn đem lại bề ngoài khá sang trọng và nam tín

Màn hình hiển thị của laptop business tốt hơn

Các nhà sản xuất và người dùng thường có xu hướng và suy nghĩ rằng màn hình gương trên laptop sẽ tạo cảm giác thu hút và sang trọng hơn bởi kiểu dáng và khả năng hiển thị sắc nét. Tuy nhiên, hạn chế của màn hình gương trên laptop là thường hay bị lóa. Thử tưởng tượng khi bạn sử dụng laptop, thay vì nhìn rõ các chi tiết trên màn hình, bạn lại thấy hình ảnh phản chiếu của mình trên màn hình laptop. Điều đó tương đối là khó chịu với người dùng. Màn hình hiển thị trên laptop business đã khắc phục điều đó nhờ được trang bị màn hình Matte chống chói khá tốt. Nhưng để đổi lại điều đó, màu sắc hiển thị trên laptop business thường không quá nổi bật, chỉ đáp ứng đủ chứ không quá xuất sắc đối với người dùng. 

Bàn phím và touchpad của laptop business

Bàn phím và bàn di chuột là một tiêu chí đánh giá của người sử dụng là doanh nghiệp đối với sản phẩm laptop. Với nhu cầu sử dụng với tần suất cao bàn phím và bàn di chuột, người dùng doanh nghiệp và nhân viên văn phòng không thể từ chối được cỗ máy laptop doanh nhân.  Tuy các laptop giá rẻ thông thường vẫn có bàn phím và bàn di chuột khá tốt, nhưng chúng hoàn toàn không thể so sánh được với sản phẩm với bàn phím chuyên dụng như laptop business.

Bảo mật laptop doanh nhân tốt hơn

 Đây là điều hiển nhiên với dòng laptop dành cho doanh nhân. Đối với các laptop phổ thông thông thường, chúng ta khó có thể tìm thấy được công nghệ bảo mật vân tay. Tuy nhiên, với laptop dành cho doanh nghiệp, đây là một phần không thể thiếu được do đặc tính công việc cần tránh nguy cơ ăn cắp dữ liệu hay phòng chống xâm nhập từ các công ty đối thủ. Công nghệ bảo mật vân tay trên laptop business khá tốt, có thể đáp ứng tốt nhu cầu này của doanh nghiệp.

Thời lượng pin tốt hơn

 Thực tế, các dòng laptop business series thường có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với laptop phổ thông để đáp ứng nhu cầu cần di chuyển và sử dụng liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó, laptop business thường được hỗ trợ nhiều phương án để mở rộng pin hơn và thường có nhiều tùy chọn dung lượng pin sử dụng hơn so với laptop phổ thông.


CÁC DÒNG LAPTOP BUSSINESS


..


NÂNG CẤP RAM KHI MUA LAPTOP TẠI VZ :


- Nâng cấp lên 8GB chỉ : 300k

- Nâng cấp lên 16GB chỉ : 550k 


Giảm ngay : 5% nếu khách hàng có thẻ VIP..xac-dell-ovan

BẠN MUỐN TƯ VẤN THÔNG QUA?

Chat Qua Zalo
0926.222.000