Viettel hiện là mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam với số lượng khác hàng đông nhất. Chất lượng mạng 3G/4G của Viettel cũng nằm TOP 1 Việt Nam do Speedtest chứng nhận. Và các gói cước của Viettel cũng rất phù hợp với người dân Việt Nam. Đặc biệt là có nhiều chương trình khuyến mãi HOT từ Viettel. Tháng 12 này Viettel có chương trình khuyến mãi cực HOT. Bạn có thể Nhận 1Gb DATA 3G/4G miễn phí từ Viettel không giới hạn thời gian sử dụng. Với 1GB Data miễn phí bạn có thể truy cập Internet bằng điện thoại.

Hình ảnh có liên quan
Gói cước 1Gb này hoàn toàn miễn phí, bạn không tốn 1 đồng xu nào. Gói DATA áp dụng cho cả 3G và 4G. Nếu điện thoại của bạn có hổ trợ, thì hãy bật chế độ 4G lên để đạt tốc độ nhanh hơn. Với 1GB Data miễn phí bạn không nên xem phim vì sẽ hết dung lượng nhanh, chỉ nên đọc báo hoặc lướt Facebook thôi nhé!
Mình vừa thử nghiệm trên 1 SIM Viettel mới toanh và thành công 100%. Đối với các Sim Viettel đang sử dụng gói cước Data khác có khả năng không đăng ký được.

Cách đăng ký nhận 1Gb DATA 3G/4G miễn phí từ Viettel

Bạn có thể đăng ký nhận 1GB data miễn phí bằng bất cứ điện thoại nào đang sử dụng sim Viettel. Nhưng nên nhớ là chỉ có Smartphone mới lên được Internet bằng 3G/4G thôi nhé, hoặc bỏ vào IPad/USB 3GB
Từ bàn phím gọi điện thoại, bạn nhấn *098# nhấn nút Gọi điện để chạy mã USSD của Viettel.
nhấn *098# để chạy mã USSD của Viettel.Tại màn hình sẽ hiện thị danh sách các khuyến mãi, bạn chú ý đến dòng: 1. KM Thang 12, 30trieu GB.Bạn nhấn số 1 và và chọn Gửi
1. KM Thang 12, 30trieu GBTiếp theo sẽ hiển thị danh sách các gói cước khuyến mãi của Viettel trong tháng 12. Sẽ có 4 gói data khuyến mãi với giá cực kỳ hấp dẫn, nhưng đáng chú ý nhất là gói: TomD: 0d=1Gb/khong gioi han thoi gian. Bạn nhấn số 1 và và chọn Gửi.
TomD: 0d=1Gb/khong gioi han thoi gianTiếp tục xác nhận bạn đăng ký gói TomD để được nhận 1GB data miễn phí. Chọn 1 để Đăng ký và nhấn Gửi.
nhận 1gb data miễn phíKhi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo Đăng ký thành công.
Đăng ký thành công
Lưu ý: Bây giờ bạn nên khởi động máy lại, hoặc bật chế độ máy bay rồi mở lại. Sau đó bật chế độ Data để gói cước TomD 1GB data miễn phí bắt đầu hoạt động.
Như vậy bạn có thể sử dụng 3G/4G miễn phí 1Gb Data thoải mải, và không giới hạn thời gian sử dụng. Khi nào bạn sử dụng hết 1GB thì sẽ bị tính theo cước phí thông thường. Do đó hãy cân nhắc và thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G khi sử dụng. Bạn có thể tải App My Viettel (IOS/Android) để quản lý dung lượng, cước phí của SIM Viettel.

BẠN MUỐN TƯ VẤN THÔNG QUA?

Chat Qua Zalo
0926.222.000