[tintuc]


Photoshop CS6 Full tải về và cài đặt Full C.ra_ck

Photoshop CS6 Full là một tool chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của một người làm ảnh . Bởi sức mạnh đồ họa nó mang lại . Áp dụng được nhiều trường hợp  nhiều cấu hình và nó thực sự rất phổ biến .

Sơ lược về Photoshop 
Adobe Photoshop là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa ảnh để sử dụng trên máy tính Windows hoặc MacOS. Photoshop cung cấp cho người dùng khả năng tạo, nâng cao hoặc chỉnh sửa hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật và hình minh họa. Thay đổi hình nền, mô phỏng một bức tranh ngoài đời thực hoặc tạo một khung cảnh thay thế về vũ trụ đều có thể thực hiện được với Adobe Photoshop. Đây là công cụ phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất để chỉnh sửa ảnh, thao tác hình ảnh và chỉnh sửa cho nhiều định dạng tệp hình ảnh và video. Các công cụ trong Photoshop giúp bạn có thể chỉnh sửa cả hình ảnh riêng lẻ cũng như hàng loạt ảnh lớn. Có một số phiên bản của Photoshop, bao gồm Photoshop CC, Photoshop Elements, Photoshop Lightroom và Photoshop Express, một phiên bản Photoshop dành cho iOS bị giảm bớt các tính năng. Adobe Photoshop có sẵn dưới dạng đăng ký bao gồm Photoshop Lightroom và là một phần của gói đăng ký Creative Cloud lớn hơn.
 
Photoshop được sử dụng như thế nào?
Adobe Photoshop là một công cụ quan trọng cho các nhà thiết kế, nhà phát triển web, nghệ sĩ đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo. Nó được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, tạo bố cục hình ảnh, mô hình trang web và thêm các ảnh hưởng. Hình ảnh kỹ thuật số hoặc được quét có thể được chỉnh sửa để sử dụng trực tuyến hoặc in. Bố cục trang web có thể được tạo trong Photoshop; thiết kế của họ có thể được hoàn thiện trước khi các nhà phát triển chuyển sang giai đoạn mã hóa. Đồ họa độc lập có thể được tạo và xuất để sử dụng trong các chương trình khác.
 
Photoshop CC là gì?
Adobe Photoshop CC là phiên bản Creative Cloud của Photoshop, có sẵn theo đăng ký. Nó được coi là phiên bản cấp độ chuyên nghiệp của dòng sản phẩm Photoshop. Photoshop CC có sẵn cùng với Photoshop Lightroom hoặc là một phần của gói đăng ký Creative Cloud lớn hơn. Photoshop CC là một phần mềm hình ảnh tiên tiến được các nhà thiết kế, chuyên gia web, biên tập video và nhiếp ảnh gia sử dụng để thay đổi hoặc thao tác hình ảnh kỹ thuật số. Photoshop chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh 2D, mặc dù nó cung cấp một số chức năng chỉnh sửa hình ảnh 3D. Photoshop bao gồm chức năng phân tích hình ảnh và có thể được sử dụng để chuẩn bị hình ảnh để sử dụng trực tuyến hoặc in.
 
Photoshop Elements là gì?

Adobe Photoshop Elements là phiên bản cấp người tiêu dùng của dòng sản phẩm Photoshop. Photoshop Elements chứa nhiều tính năng chuyên nghiệp có trong Adobe Photoshop CC, nhưng chúng được cung cấp với nhiều tùy chọn đơn giản hơn được thiết kế phù hợp với người dùng sơ cấp. Đặc biệt hơn, nó được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và những người có sở thích chụp ảnh kỹ thuật số. Photoshop Elements được xây dựng bằng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số cốt lõi giống như Photoshop CC. 

Hướng dẫn tải về và cài đặt Photoshop CS6 Full chi tiết nhất : 
Tải file về và giải nén 
Lưu Ý : Nhớ Ngắt kết nối Internet khi cài đặt.

Bước 1 : 
Tải về file và tiến hành giải nén . Ta sẽ có hai thư mục Crack và Photoshop CS6 Full
Mở Photoshop CS6 Full và chạy File Set-up
Photoshop CS6 Full
Bước 2 : Chọn Try

Photoshop CS6 Full
Bước 3 : Đợi nó setup

Photoshop CS6 Full

Sau khi cài xong . Ta quay lại thư mục giải nén ban đầu đê tiến hành Active vĩnh viễn Photoshop CS6 Full
Chọn mục 32bit để Active bản 32bit
64 bit để Acvite bản 64 bit
Đầu tiên ta thực hiện Activer bản 32bit trước . 32bit là x86 .
Vào thư mục - Coppy mục amtib.dll

Photoshop CS6 Full

Tiếp tục , vào đường dẫn : Ổ Đĩa C -> Program File (x86) -> Adobe - > Adobe Photoshop CS6 
Paste ghi đè lên .

Đối với x64 ta làm tương tự , nhưng coppy vào đường dẫn Program File  -> Adobe - > Adobe Photoshop CS6 (64bit)


Xong Hoàn thiện Photoshop CS6 Full  . Ta có một Bản photoshop hoàn toàn miễn phí và vĩnh viển.


Chúc các bạn thành công.

[/tintuc]


BẠN MUỐN TƯ VẤN THÔNG QUA?

Chat Qua Zalo
0926.222.000