[tintuc]

Cách vô hiệu hóa Windows Update và Windows Defender một cách chi tiết

Vô hiệu hóa Windows Update có lẽ là nhiệm vụ đầu tiên người dùng cần sau khi cài đặt Windows 10. Sau khi hoàn tất cài đặt Windows 10, chức năng cập nhật có thể được sử dụng.
Ngoài ra, Microsoft không còn tích hợp tùy chọn vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Update trong Windows 10. Tuy nhiên, quá trình cập nhật diễn ra tự động mà không cần thông báo cho người dùng.

Windows Defender là một công cụ chống vi-rút. Bảo vệ được tích hợp vào Windows từ Windows 8 đến Windows 10 giúp máy tính của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, Trojan và phần mềm độc hại khác. Mặt khác, khi bạn kết nối với Internet và tải xuống một ứng dụng không rõ nguồn gốc, nó có thể xâm nhập vào máy tính của bạn từ một nguồn lây lan bởi virus hoặc email. Tuy nhiên, nó không đủ mạnh để bảo vệ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, làm đầy ổ cứng và tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy tính.


Windows 10 Tweak-Tool để vô hiệu hóa Windows Update và Windows Defender
Công cụ điều chỉnh này đã được tạo lại từ công cụ Baltagy Update Off, giúp dễ dàng với một cú nhấp chuột và tích hợp bật và tắt Windows Defender để bạn có thể nhanh chóng sử dụng chương trình người dùng Windows 10.
Tải về Tool tại link Google Driver https://drive.google.com/open?id=1KsvP3ed8BtgHDg4hyj-t-5oUGM5Jb0pa
Cách vô hiệu hóa Windows Update và Windows Defender một cách chi tiết

- Tool này vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender không bị bật lên lại khi sử dụng nếu bạn ko Turn On nó lên
- Windows Update được tắt hoàn toàn không cần vào Service tắt ( Auto Driver vẫn Auto bình thường , vấn truy cập Windown Store bình thường )
Tool Active Win 10 , Office 2013 2016 2019 vĩnh viễn

[/tintuc]
BẠN MUỐN TƯ VẤN THÔNG QUA?

Chat Qua Zalo
0926.222.000