[tintuc]

Tại Sao Nên Chọn Sạc Slim - OVAN Cho Laptop Dell Latitude 

Xạc Ovan là dòng xạc của Dell chuyên trang bị cho các dòng máy cao cấp . Chất lượng xạc Ovan thuộc dạng tốt nhất trong các dòng xạc Dell . Ovan Origial là xạc các dòng điện ra cực ổn định , có các thành phần bảo vệ nguồn điện quá tải và quá dòng . Ovan là dòng xạc trang bị cho các mã máy dòng chip U. Bởi những dòng chip này có độ nhạy điện áp cao nên cực dễ bị chết CPU khi dòng ko ổn định . Các trường hợp mất nguồn và chạm nguồn , cháy mạch hoặc chết CPU thường do xạc ko đúng chuẩn tạo nên. Chính vì vậy xạc Ovan là sự chọn cực tốt cho khách hàng. Giá xạc Ovan mua rời giá rất cao , đôi lúc còn mua trúng hàng Fake 1, hàng linh kiện . 
Nhiều người biết đến cục sạc laptop . Nhưng đa số ít người biết đến chất lượng xạc ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy..
Với dòng Latitude thì đa số đều có một  khái niệm hay gọi là câu mời chào : HÀNG SIÊU BỀN.
Nhưng ít người biết 80% cục sạc quyết định đến sự bền bỉ của các dòng Latitude.
Các cục sạc lô thường làm chết nguồn , gây tê ở vỏ đối với các dòng vỏ nhôm , hoặc gây nổ main , lắc chuột. Điều quan trọng nữa là nhanh làm hỏng pin .
Bài giới thiệu sau giới thiệu về một dòng sạc chuẩn ÂU - MỸ mà VZ đang sử dụng cho các mã Latitude.  Sạc bầu chất lượng thấp

So sánh hai cục sạc hiện nay trên thị trường

Xạc trôi nổi trên thj trường chất lượng bên trong rất tệ ( nhanh hư , nhanh chai pin .... )


 Tin Tức Liên Quan

Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Của Laptop và Cách Khắc Phục

[/tintuc] [/tintuc]

BẠN MUỐN TƯ VẤN THÔNG QUA?

Chat Qua Zalo
0926.222.000